Trong thời điểm mà lãi suất đang thấp, vàng thì lên xuống như chơi ú òa, lạm phát tăng, kinh tế khó khăn…tiết kiệm được tiền đã khó, làm sao sử dụng tiền tiết kiệm của mình thông minh, hiệu quả, tức là có khả năng sinh lợi nhiều nhất là câu hỏi mà rất nhiều người trăn trở, nhưng cũng là một câu hỏi khó cho các chuyên gia. Chia sẻ về chủ đề này cùng khán giả đài HTV9, Diễn giả Trần Đăng Khoa đã tham gia buổi trò chuyện của chuyên mục Thành Phố Chuyển Động của chương trình Thành Phố Hôm Nay. Phát sóng ngày 04.06.2013. Những kinh nghiệm được đúc kết trong những chia sẻ mang tính ứng dụng giúp người nghe có những hiểu biết rõ nét hơn về sự lựa chọn đầu tư phù hợp với từng tình hình kinh tế khác nhau và hoàn cảnh cá nhân khác nhau.

Video clip “Cách quản lý tiền tiết kiệm và thông minh” của diễn giả Trần Đăng Khoa đã được chuyển sang hệ thống UBrand.

UBrand là mạng xã hội học tập và thương hiệu cá nhân đầu tiên trên thế giới do TGM phát triển. Với UBrand, bạn có thể học một hệ thống học kiến thức (từ rộng như kinh doanh, dinh dưỡng,.. đến chuyên môn hóa cao như marketing, branding,…) và học cả các kỹ năng sống bằng cách học online.

Khác với những mạng xã hội khác, UBrand tập trung vào chia sẻ kiến thức, trao đổi, học tập lẫn nhau, xây dựng thương hiệu của mình (thông qua các hoạt động học, thảo luận, chia sẻ,…).