[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học “Hạnh Phúc Để Thành Công”]

Thật sự đến tận bây giờ (đã hơn 2 năm trôi qua) mình vẫn còn nhớ rất rõ cảm xúc của 2 ngày khóa học hôm đó, cảm xúc đó thật sự rất đặc biệt! Khóa học là một bước đột phá rất lớn để nhận ra chúng ta là ai và chúng ta thật sự cần điều gì? Sau khi học xong khóa Sống và Khát Vọng thì được 1 bạn coach giới thiệu khóa Hạnh Phúc Để Thành Công, mình rất tò mò và nghe mọi người nói khóa học rất là hay thế nhưng đến khi mình tham gia khóa học mới cảm thấy nó đáng giá như thế nào. Đó giống như mô phỏng lại một hành trình tiến tới mục tiêu chúng ta đặt ra, trên hành trình đó xuất hiện rất nhiều trở ngại khủng khiếp thử thách chúng ta và chúng ta nhất định phải vượt qua thì mới đạt đến mục tiêu của mình.

Một khi chúng ta vượt qua rồi thì chúng ta sẽ biết được cái mục tiêu chúng ta đặt ra ban đầu có chính xác là điều chúng ta thật sự mong muốn hay không? Một khi đó đúng là điều chúng ta khao khát thì cảm xúc trong suốt hành trình là một cảm xúc không thể nào quên được và nếu có cơ hội thì mọi người nên trải nghiệm cảm xúc đó! Những trải nghiệm trong khóa học thật sự rất hữu ích cho cuộc sống thực tế của mình.

– Lê Hoàng Dũng –

Sống và Khát Vọng 

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.