Đào tạo Doanh nghiệp / Tổ chức

 

Các diễn giả và chuyên gia đào tạo của TGM đã được mời huấn luyện cho các doanh nghiệp và tổ chức ở hàng trăm chương trình khác nhau trên khắp cả nước (đặc biệt là ở TP.HCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ).

 Với phong cách huấn luyện nghiêm túc, có chiều sâu về kiến thức, thực tế trong ứng dụng nhưng cũng không kém phần dí dỏm, gần gũi, kết hợp với nhiều hoạt động phong phú thay cho những bài giảng lý thuyết nhàm chán, các diễn giả và chuyên gia đào tạo giúp học viên không còn coi các buổi đào tạo là những “cơn ác mộng” mà thật sự là những trải nghiệm thú vị và bổ ích. Kết quả là học viên bước ra khỏi các buổi huấn luyện như thế không những chỉ mang theo kiến thức học được mà còn mang theo cả niềm vui, sự thoải mái nhờ việc “học bằng trải nghiệm, học qua khám phá”.

Bên cạnh đó, các khóa học do TGM tổ chức (như Sống và Khát Vọng và Bộ chương trình Kỹ Năng Thế Kỷ 21) cũng thường xuyên được nhiều doanh nghiệp, tổ chức cử các cấp quản lý và lãnh đạo đến tham dự. (Nếu bạn muốn gửi thành viên của doanh nghiệp mình đến các khoá học dành cho đại chúng của TGM, vui lòng liên hệ HOTLINE 24/7 của chúng tôi.)

Bên dưới đây là một số chủ đề mà các diễn giả và chuyên gia đào tạo của TGM thường huấn luyện cho các doanh nghiệp:

 

Mời diễn giả cho sự kiện

 

  • Bạn đang có kế hoạch tổ chức một chương trình tiếp thị sản phẩm cho đối tượng khách hàng của mình, nhưng lại không muốn chương trình của mình quá mang tính thương mại; bạn muốn mang lại cho người tham dự chương trình những giá trị thiết thực và thông qua đó giới thiệu hoặc bán sản phẩm – dịch vụ của mình?
  • Bạn đang chuẩn bị cho một sự kiện tiếp thị hoặc quảng bá thương hiệu sản phẩm, và bạn muốn làm cho sự kiện của mình trở nên độc đáo hơn, thu hút hơn; bạn muốn tìm một diễn giả không chỉ có sức hút mạnh mẽ đối với công chúng mà còn có thể tạo ra năng lượng cho đám đông nhằm mang lại một không khí sôi nổi và hào hứng cho sự kiện của bạn?
  • Bạn đang cần một diễn giả có khả năng làm việc và chia sẻ thoải mái trước ống kính, với nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu ích, để tham gia vào chương trình truyền hình của bạn?

Diễn giả Trần Đăng Khoa tại sự kiện của Sony.

Nếu đó là những điều bạn đang tìm kiếm, thì các diễn giả giàu kinh nghiệm của TGM như diễn giả Trần Đăng Khoa hoàn toàn có thể giúp được bạn.

  • Với kinh nghiệm phong phú diễn thuyết cho hàng chục chương trình và sự kiện lớn nhỏ của các doanh nghiệp, nhằm tạo giá trị để thông qua đó giúp có doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu của mình.
  • Với kinh nghiệm ghi hình cho hàng chục chương trình khác nhau nhằm mang lại những kiến thức bổ ích hoặc những giờ phút thư giãn giá trị cho khán giả.
  • Với phong cách diễn thuyết tự nhiên, gần gũi, trẻ trung, hài hước và tràn đầy năng lượng.

 

Các diễn giả của TGM chắc chắn sẽ mang hết khả năng và tâm huyết để thật sự tạo nên sự khác biệt cho chương trình hoặc sự kiện của bạn.

 

Doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa

 

Đào tạo doanh nghiệp – Diễn thuyết trong sự kiện

Nếu bạn muốn mời chuyên gia đào tạo huấn luyện cho doanh nghiệp của bạn hoặc diễn giả chia sẻ trong sự kiện của bạn, vui lòng liên hệ Associate Manager Hồ Thị Quỳnh Trang – tại email hothiquynhtrang@tgm.vn hoặc số điện thoại 0949.322.086 để chia sẻ cụ thể về nhu cầu doanh nghiệp của của bạn. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn đối với EVOL.