Sinh con, nuôi dưỡng và giáo dục con nên người là những công việc hết sức quan trọng, là ước mơ lớn nhất của các bậc làm cha làm mẹ. Còn gì vui hơn khi chứng kiến con mình sinh ra mạnh khỏe, thông minh, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống? Nhưng có những vấn đề mà những bậc phụ huynh suy nghĩ rất nhiều như con rất rụt rè, nhút nhát. Điều đó khiến các bậc cha mẹ băn khoăn không biết đó là bản tính tự nhiên của các bé hoặc là do môi trường xung quanh và gia đình.

Làm thế nào để giúp con trẻ tự tin và mạnh mẽ, doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa sẽ chia sẻ để giúp bậc cha mẹ xác định vai trò quan trọng của mình, và kiến thức cần thiết để giúp cho con thành công trong tương lai.

Sống và Khát Vọng 

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.