[VTV3] Vui Sống Mỗi Ngày – Bạn dành bao nhiêu giờ để làm việc?

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Ca dao Việt có câu: “Giàu chi những kẻ ngủ trưa, sang chi những kẻ say sưa tối ngày”. Thực tế cũng chứng minh rằng những người thành đạt bao giờ cũng làm việc với sự tập trung cao độ và thời gian nhiều hơn người bình thường. Trong chương trình Vui Sống Mỗi Ngày phát sóng trên VTV3 ngày 26/10/2015, Doanh nhân – Diễn giả Trần Đăng Khoa đã có buổi chia sẻ về giá trị lao động cũng như làm thế nào để tăng năng suất lao động.

Video clip “Bạn dành bao nhiêu giờ để làm việc?” của diễn giả Trần Đăng Khoa đã được chuyển sang hệ thống UBrand.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”3d” icon_fontawesome=”fa fa-child”]

UBrand là mạng xã hội học tập và thương hiệu cá nhân đầu tiên trên thế giới do TGM phát triển. Với UBrand, bạn có thể học một hệ thống học kiến thức (từ rộng như kinh doanh, dinh dưỡng,.. đến chuyên môn hóa cao như marketing, branding,…) và học cả các kỹ năng sống bằng cách học online.

Khác với những mạng xã hội khác, UBrand tập trung vào chia sẻ kiến thức, trao đổi, học tập lẫn nhau, xây dựng thương hiệu của mình (thông qua các hoạt động học, thảo luận, chia sẻ,…).

[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_btn title=”THAM GIA UBRAND NGAY TẠI ĐÂY” style=”flat” shape=”round” color=”pink” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Fwww.ubrand.global%2Fcourses%2Ftro-chuyen-voi-chuyen-gia-ban-danh-bao-nhieu-gio-de-lam-viec||target:%20_blank|”][/vc_column][/vc_row]

Để lại bình luận